ข่าวรับสมัครงาน

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ปฏิบัติงานงานบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม

คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิชาการเงินและบัญชี