ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินงบประมาณ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิจัย จำนวน ๑ อัตรา ปฏิบัติงาน โครงการศูนย์ฝึกปฏิบัติเพื่อความเป็นเลิศด้านผลิตภัณฑ์ยาและสมุนไพร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
เจ้าหน้าที่วิจัย

ประเภทพนักงาน
ลูกจ้างชั่วคราวเงินงบประมาณ

สมัครงานตำแหน่งนี้

แอสไพริน (aspirin) 36 วินาทีที่แล้ว