ขอเชิญร่วมการประชุมทางวิชาการ สออ.ประเทศไทย ครั้งที่ 38 (The 38th Inter-University Conference) เรื่อง "Higher Education Challenges in Shaping National Competitiveness" ในวันจันทร์ ที่ 24 เมษายน 2560 เวลา 09.00 - 16.30 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอผลการค้นคว้า วิจัย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างนักวิชาการ รวมถึงพิจารณาคัดเลือกผู้นำเสนอ Country Report ในนามประเทศไทย เพื่อนำเสนอในการประชุมทางวิชาการระดับภูมิภาคของ ASAIHL 2017 ระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2560 ณ Hasanuddin University เมือง Makassar ประเทศอินโดนีเซีย

ยาแก้ไอ ... มีกี่แบบ ?? 1 นาทีที่แล้ว
แก้วมังกร 1 นาทีที่แล้ว