University Mobility in Asia and the Pacific - International Secretariat (UMAP IS) ประชาสัมพันธ์โครงการ Super Short-Term Programs (SSTP: Program C) ประจำปี 2017 ระยะเวลา 1 - 8 สัปดาห์ จำนวน 42 หลักสูตร (หลักสูตรในต่างประเทศจำนวน 34 หลักสูตร) และเปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาจากประเทศสมาชิกเครือข่าย กำหนดลงทะเบียนและส่งใบสมัครไปยัง UMAP IS ภายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2560 และ/หรือ 15 มิถุนายน 2560 (ขึ้นอยู่กับหลักสูตร)  รายละเอียดเพิ่มเติม Click   http://umap.org/programs/c/

ยาไอซ์ (Ice) 1 นาทีที่แล้ว
ยาลดไขมันในเลือด 1 นาทีที่แล้ว