เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ประชาสัมพันธ์โครงการแลกเปลี่ยน ณ Dongguk University สาธารณรัฐเกาหลี สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และระดับบัณฑิตศึกษาที่ประสงค์เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างช่วง Spring 2018 หรือ เดือนมีนาคม - มิถุนายน 2561

คุณสมบัติผู้สมัคร
1.เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป หรือระดับบัณฑิตศึกษา
2.มี GPA. 2.90 ขึ้นไป
3.มีผลสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL iBT80 / ITP 550 หรือ IELTS 6.0) ไม่รับผลสอบ TOEIC

สมัครภายในวันที่ 15 ต.ค. 60