เปิดการแสดงสี
เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โปรดสละเวลา 1 นาที ในการตอบแบบสอบถามจากเรา Click !!

ขอเรียนเชิญส่งบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการนานาชาติ INCOMaR ครั้งที่ 7

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ส่งบทคัดย่อ/บทความฉบับสมบูรณ์เพื่อนำเสนอในงานประชุมวิชาการนานาชาติ INCOMaR ครั้งที่ 7 โดยสามารถติดต่อได้ผ่านทางเว็บไซต์  http://incomar2017.fmclique.net/
ซึ่งงานประชุมวิชาการนานาชาติดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-24 พ.ย. 2560 ณ โบ๊ตลากูน รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต ในหัวเรื่อง "Mobile.Engagement.Loyality.Data (M.E.L.D.) CrossCulture Perspectives"

แก้วมังกร 20 วินาทีที่แล้ว