ระบบการขอหนังสือรับรอง Online และการขอมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ Online

ตามที่มหาวิทยาลัยโดยกองทรัพยากรบุคคลได้พัฒนาระบบโดยการนำเทคโนโลยีมาใช้ในการสนับสนุนไปสู่การบริหารให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่บุคลากรและเป็นการลดการใช้เอกสารคำร้องขอ และให้เป็นในแนวทางเดียวกัน จึงมีการพัฒนาระบบ 2 ระบบ ดังต่อไปนี้
1.   ระบบการออกหนังสือรับรองการปฏิบัติงาน Online

2.   ระบบขอมีบัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ของรัฐ Online

โดยให้เริ่มใช้ระบบได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป พร้อมแนบคู่มือการใช้งานทั้งสองระบบมาด้วยแล้ว

สารกันราในขนมปัง 2 วินาทีที่แล้ว