ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการ Seoul National University Exchange Program – Spring 2017สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ประสงค์เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน ณ Seoul National University (SNU) สาธารณรัฐเกาหลี ระยะเวลา 1 ภาคการศึกษา ระหว่างเดือนมีนาคม – มิถุนายน 2560

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ

- เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป ที่ถือสัญชาติไทย

- มีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.00 (ยกเว้นผู้ที่ประสงค์จะร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน ณ College of Business Administration ต้องมีคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.32)

- มีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL iBT 88 ขึ้นไป หรือ IELTS 6.6 ขึ้นไป หรือ TEPS 560 ขึ้นไป) หรือภาษาเกาหลี (KLTP หรือ TOPIC Level 5 ขึ้นไป)

ขอให้ผู้ที่สนใจที่มีคุณสมบัติครบถ้วน มายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ พร้อม CV/ Transcript ภายในวันที่ 10 ตุลาคม 2559 นักศึกษาต้องเข้าไปกรอกข้อมูลในระบบออนไลน์ ภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2559

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 464 ครั้ง

ยาคุมกำเนิดชนิดฉีด 27 วินาทีที่แล้ว