ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญเข้าร่วมการประชุม ASAIHL Conference on "Higher Education for Diversity and Global Citizenship" ระหว่างวันที่ 26-28 มีนาคม 2561 ณ Soka University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการประชุมประกอบด้วย 3 sub-themes คือ
- Pedagogy for Student-Centered Teaching
- Technology Innovation in Education Creating New Learning Space
- Transforming Knowledge into Wisdom toward Peace

ผู้สนใจสามารถส่ง Abstract เพื่อรับการพิจารณาคัดเลือกสำหรับนำเสนอในการประชุมดังกล่าว ภายในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 โดยจะต้องส่ง full paper ภายในวันที่ 22 มกราคม 2561

ดนตรีบำบัด 10 วินาทีที่แล้ว
แอสไพริน (aspirin) 16 วินาทีที่แล้ว
ฟักข้าว 1 นาทีที่แล้ว
ยาลดไขมันในเลือด 1 นาทีที่แล้ว