รัฐบาลอินเดียให้ทุนศึกษา/ทุนอบรม ประจำปี 2561 จำนวน 2 หลักสูตร ได้แก่ Trainers Training on Promotion of Self Employment and Skill Development  และ 15 Month Executive Post Graduate Diploma in Managementผู้สมัครต้องมีอายุไม่เกิน 45 ปี มีประสบการณ์การทำงานอย่างน้อย 5 ปี และมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษตามที่แหล่งทุนกำหนด ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.itecgoi.in