ประชาสัมพันธ์ทุนรัฐบาลฮังการี 2018

ประชาสัมพันธ์รัฐบาลฮังการี ให้ทุนการศึกษาภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาและวิทยาศาสตร์ระหว่างกระทรวงศึกษาธิการแห่งราชอาณาจักรไทย
และกระทรวงศักยภาพมนุษย์แห่งประเทศฮังการี ประจำปี 2017-2018 จำนวน 40 ทุน ดังนี้
1.ทุนการศึกษาเต็มจำนวน ระดับปริญญาตรี 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต จำนวน 11 สาขาวิชา และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต จำนวน 23 สาขาวิชา
2.ทุนการศึกษาเต็มจำนวน ระดับปริญญาโท 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 2 สาขา และหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต จำนวน 53 สาขาวิชา
3.ทุนการศึกษาเต็มจำนวนประเภท Non-Degree 1 หลักสูตร Preparatory Course in Hungarian Language (สำหรับผู้สมัครขอรับทุนที่ต้องการจะสมัครรับทุนในหลักสูตรที่สอนเป็นภาษาฮังการี)
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้แก่ www.stipendiumhungaricum.hu  และสมัครโดยตรงได้ภายในวันที่ 16 ก.พ. 61

ทุเรียน..ราชาแห่งผลไม้ 16 วินาทีที่แล้ว
ยาไอซ์ (Ice) 1 นาทีที่แล้ว