ประชาสัมพันธ์การประชุม "Eurasia Higher Education Summit 2018" ณ นครอิสตันบลู สาธารณรัฐตุรกี จัดโดยองค์กร EURAS ระหว่างวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีในการพบหารือ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และจัดทำความร่วมมือสำหรับผู้แทยจากสถาบันการศึกษาในระดับอุดมศึกษาและนักวิชาการจากภูมิภาคยูเรเชีย

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ที่ เว็บไซต์ http://eurieeducationsummit.com/

โรคไข้เลือดออก 1 วินาทีที่แล้ว
ยาต้านมะเร็ง 10 วินาทีที่แล้ว
สมุนไพรป้องกันยุง 19 วินาทีที่แล้ว