ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชาสัมพันธ์โครงการ EAT2018
ประชาสัมพันธ์โครงการ Exploring Asian Traditional and Contemporary and Contemrary Food Cultures in Asian Cities through Reflections on Food and Culture in Asia (EAT2018) ซึ่งเป็นกิจกรรม Summer Study Program เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องอาหาร โภชนาการ และวัฒนธรรมของประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย ทั้งแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย ซึ่งกิจกรรมจะประกอบด้วยการบรรยาย การปฏิบัติ และทัศนศึกษา โดยแบ่งกิจกรรมออกเป็น 2 ช่วงดังนี้
ช่วงที่ 1 วันที่ 5 - 12 สิงหาคม 2561 ณ Ewha Womans University สาธารณรัฐเกาหลี
ช่วงที่ 2 วันที่ 12 - 19 สิงหาคม 2561 ณ Fukuoka Women's University ประเทศญี่ปุ่น
ทั้งนี้นักศึกษาจะมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการฯ จำนวน JPY 60,000 ต่อคน แต่จะมีสิทธิรับทุนสนับสนุนจาก JASSO (JPY 80,000) เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ
นักศึกษาที่สนใจ (เฉพาะเพศหญิงเท่านั้น) สามารถสมัครได้ถึงวันที่ 31 พ.ค. 2561
มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 723 ครั้ง