ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษา DUO-Sweden 2018

ประชาสัมพันธ์โครงการ ASEM-DUO Fellowship Programme ณ สาธารณรัฐเกาหลี  เปิดรับสมัครทุนการศึกษา DUO-Sweden 2018 ระหว่างวันที่ 16 เมษายน - 21 พฤษภาคม 2561 (ตามเวลาราชอาณาจักรสวีเดน) เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบันอุดมศึกษาสวีเดนและสถาบันอุดมศึกษาของประเทศสมาชิก ASEM ในภูมิภาคเอเชีย
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asemduo.org