ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการเรียนล่วงหน้าระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการเรียนล่วงให้ในระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มีศักยภาพสูงทางการศึกษา มีเจตคติที่ดีและมีเป้าหมาย ที่จะศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา โดยมีกำหนดการดังนี้

กำหนดการ

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาสมัครเข้าโครงการ

ภายใน 17 ต.ค. 57

สมัครเข้าร่วมโครงการ

27 ต.ค. - 14 พ.ย. 57

อาจารย์ผู้รับผิดชอบ พิจารณาอนุมัติข้อมูลการลงทะเบียน

30 ต.ค. -21 พ.ย. 57

การชำระเงินค่าลงทะเบียนวันสุดท้ายของนักศึกษาปริญญาตรีที่ได้รับอนุมัติ

2 ม.ค. 58

ลดรายวิชา/ขอเงินคืนค่าหน่วยกิจ

5-16 ม.ค. 58

เปิด-ปิดภาคการศึกษา

5 ม.ค - 1 พ.ค. 58

สำหรับนักศึกษาที่สนใจสามารถอ่านารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก!!

สมัครผ่านเว็บไซต์ได้ที่   http://www.grad.mahidol.ac.th

หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่ ....

• งานบริการการศึกษา โทร. i+22 ต่อ 111

• งานพัฒนาหลักสูตร โทร.i+22 ต่อ 309-310,314

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 1918 ครั้ง

โรคพยาธิหอยคัน 18 วินาทีที่แล้ว
19 วินาทีที่แล้ว
27 วินาทีที่แล้ว