ข่าวรับสมัครงาน

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (ชื่อส่วนงาน) ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา สังกัด โครงการพัฒนาศักยภาพด้านการประเมินเทคโนโลยีด้านสุขภาพในประเทศที่มีรายได้ต่ำปานกลาง

หน้าที่
1. ประสานงานกับหลักสูตรในการสร้าง/ ปรับปรุงหลักสูตร ระดับบัณฑิตศึกษา
2. ประสานงานการประกันคุณภาพของหลักสูตร/AUNQA
3. ประสานงานและตรวจสอบแบบฟอร์ม online การแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษา สอบวัดคุณสมบัติ สอบโครงร่าง สอบวิทยานิพนธ์
4. ประสานงาน ตรวจสอบระบบ TQF และระบบสารสนเทศอื่นที่เกี่ยวข้องกับงานบัณฑิตศึกษา
5. ให้บริการข้อมูลของหลักสูตร แก่ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักศึกษาเภสัชศาสตร์ และบุคคลทั่วไปที่สนใจศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
6. จัดทำข้อมูลการรับนักศึกษาประจำปีการศึกษา
7. จัดทำตารางสอนหลักสูตรฯ
8. จัดทำประวัติ และกรอกข้อมูลนักศึกษาลงโปรแกรมประวัตินักศึกษา
9. ประชาสัมพันธ์หลักสูตร และ Road Show
10. จัดทำแผนงบประมาณรายจ่ายจากเงินรายได้หลักสูตร
11. จัดทำเอกสารเบิกจ่ายค่าตอบแทนคณะกรรมการสอบ ค่าตอบแทนอาจารย์พิเศษ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางภายในประเทศและต่างประเทศ ของคณาจารย์และนักศึกษา
12. จัดทำรายงานขอซื้อขอจ้างด้านวัสดุของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ซื้อครุภัณฑ์ของหลักสูตรและหน่วยงาน
13. จัดทำเอกสารเบิกจ่ายทุนการศึกษา
14. ตรวจสอบความถูกต้องรายงาน statement เงินรายได้หลักสูตรประจำเดือน
15. กรอกข้อมูลด้านการเงิน รายรับ-รายจ่าย หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ลงในโปรแกรมของคณะฯ
16. ประสานงานกับแหล่งทุนในต่างประเทศ
17. จัดทำรายงานความก้าวหน้าในแหล่งทุนในต่างประเทศ
18. ประสานงานกับอาจารย์ทั้งภายในและหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยมหิดลในประเทศและต่างประเทศ
19. เตรียมการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาหลักสูตรและคณะกรรมการบริหารหลักสูตร
20. งานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ที่ได้รับมอบหมาย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หน่วยทรัพยากรบุคคล
โทร. 02-3547503 หรือ 096-8123739

ตำแหน่ง
นักวิชาการศึกษา

ประเภทพนักงาน
พนักงานมหาวิทยาลัยคณะเภสัชศาสตร์ (17/10/2551(มม.51)

สมัครงานตำแหน่งนี้

มีผู้อ่านข่าวนี้ทั้งหมด 203 ครั้ง

ยี่โถ...มีพิษจริงหรือ 37 วินาทีที่แล้ว